Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ làm việc với huyện Nhơn Trạch về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng

(CTT-Đồng Nai) - Ngày 11-6, Đoàn công tác do Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Hùng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBKT huyện Nhơn Trạch về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng từ năm 2022 đến hết quý I – 2024.
Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Hùng phát biểu tại buổi làm việc 
Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Hùng phát biểu tại buổi làm việc 

Theo đó, trong thời gian qua, UBKT từ huyện đến cơ sở đã bám sát vào các quy định, hướng dẫn, quy trình của UBKT cấp trên, từ đó chủ động tham mưu cho cấp ủy triển khai, tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; đã phối hợp tham mưu Ban Thường vụ Huyện uỷ thành lập 6 Đoàn kiểm tra, giám sát chuyên đề 10 đợt đối với 15 tổ chức đảng và 3 cá nhân. Riêng UBKT Huyện ủy cũng đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 7 đảng viên và 22 tổ chức đảng. Qua kiểm tra, giám sát, đơn vị đã chỉ ra những hạn chế thiếu sót của tổ chức đảng, đảng viên và đề nghị các tổ chức đảng, đảng viên được giám sát cần nghiêm túc khắc phục trong thời gian tới.
Đối với công tác thi hành kỷ luật, trong hơn 2 năm qua, UBKT Huyện uỷ đã xem xét thi hành kỷ luật đối với 18 trường hợp bằng các hình thức: khiển trách 7 trường hợp, cảnh cáo 5 trường hợp và khai trừ khỏi Đảng 6 trường hợp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Xuân Hùng ghi nhận những nỗ lực của huyện trong thực hiện các quy định về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật. Đồng thời ghi nhận những kiến nghị liên quan đến công tác tập huấn cho cán bộ UBKT cấp cơ sở về xác minh tài sản; ban hành các bộ mẫu thực hiện các quy trình kiểm tra, giám sát; bên cạnh đó đề nghị UBKT Huyện uỷ tiếp tục quan tâm, củng cố nhân sự nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Xuân Mai – Thu Hiền

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang