Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiều học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng

(CTT-Đồng Nai) – Vừa qua, Chi bộ tại nhiều trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho nhiều học sinh ưu tú.
7 học sinh Trường trung học phổ thông Trị An (huyện Vĩnh Cửu) được kết nạp vào Đảng
7 học sinh Trường trung học phổ thông Trị An (huyện Vĩnh Cửu) được kết nạp vào Đảng

*Chi bộ Trường trung học phổ thông Trị An (huyện Vĩnh Cửu) vừa tổ chức lễ kết nạp đảng cho 7 học sinh ưu tú. Đây là những học sinh tiêu biểu của nhà trường trong học tập và tham gia hoạt động xã hội.

*Chi bộ Trường trung học phổ thông Long Phước (huyện Long Thành) cũng vừa tổ chức kết nạp Đảng cho 3 quần chúng là học sinh ưu tú. 3 học sinh ưu tú được kết nạp, gồm: Hoàng Xuân Minh Trí, lớp 12A1; Lê Hà My, lớp 12A1 và Phùng Thị Hà Anh, lớp 12A5.

*Trước đó, Chi bộ Trường trung học phổ thông Long Thành (huyện Long Thành) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 4 quần chúng. Trong đó có 3 học sinh ưu tú, gồm: Lê Trí Bảo, lớp 12A3; Vũ Hoàng Tuệ Anh, lớp 12A4, Lê Thị Mỹ Liên, lớp 12A12.

Tại lễ kết nạp, đại diện chi bộ các trường đã trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng được kết nạp. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới vừa nhận quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đã tuyên thệ, hứa quyết tâm tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên…

Phát triển đảng viên trong học sinh không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên mà còn tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phẩm chất chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Vì vậy, công tác phát triển đảng trong học sinh, sinh viên ngày càng nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
An Hạ

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang