Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo tiếp xúc cử tri tại huyện Thống Nhất

(CTT-Đồng Nai) – Ngày 16-11, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo; Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nông Văn Dũng cùng các đại biểu HĐND H.Thống Nhất đã tiếp xúc với cử tri trước Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện tại xã Hưng Lộc.
Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo chia sẻ tại buổi tiếp xúc cử tri
Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo chia sẻ tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, cử tri đã phản ánh một số nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai, giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác cán bộ, bảo hiểm y tế…
Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện; lãnh đạo địa phương đã trao đổi, cung cấp thông tin và giải trình làm rõ thêm các nội dung mà cử tri quan tâm. Chủ tịch HĐND tỉnh cũng mong muốn, cử tri tích cực tham gia hiến kế, đồng hành cùng địa phương để tháo gỡ khó khăn vướng mắc, xây dựng địa phương phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị
Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Trước một số vấn đề đã được cử tri đã phản ánh nhiều lần trước đó, tại hội nghị này, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị, huyện cần tổng hợp đầy đủ, tăng cường trách nhiệm sớm xử lý dứt dạc cho cử tri theo đúng quy định của pháp luật.
Đối với ý kiến của cử tri liên quan đến nội dung tách thửa, cấp đổi sổ đỏ, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo đề nghị các cơ quan chức năng của địa phương rà soát lại hồ sơ của cử tri, theo chức năng của mình, sớm giải quyết cho cử tri theo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cử tri. Nếu chưa thể xử lý được hay do vướng mắc quy định, thì cũng cần phải giải thích, thông tin rõ cho người dân nắm, tránh đề người dân bức xúc.
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang