Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trả lời câu hỏi của bạn đọc: Lê Văn Kiên

Nội dung câu hỏi:

Người dân tại xã Đắc Lua vừa qua đã phải đổi lại toàn bộ CCCD vì nhà nước thay đổi tên địa danh. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến người dân khi giấy tờ của người dân chờ nhà nước cấp mới. Vấn đề ở đây là tôi có làm thủ tục đổi lại CCCD tại cơ quan cấp tỉnh (PC 06) tại đây khi tôi hoàn tất thủ tục cán bộ thu lệ phí 50.000 đồng và hẹn 4 tháng mới có CCCD. Thời gian dài làm ảnh hưởng quá nhiều tới những người dân như tôi. Mong UBND tỉnh có câu trả lời hợp lý cho chúng tôi.

*Phòng CS.QLHC về TTXH, Công an tỉnh Đồng Nai có ý kiến trả lời tại Công văn số 108/PC06 ngày 19/9/2023 như sau:

Qua khai thác thông tin trên phần mềm quản lý và khai thác dữ liệu hồ sơ hoàn chỉnh thì công dân Lê Văn Kiên đã được cấp thẻ ngày 15/6/2023 và thẻ được chuyển về phòng PC06 ngày 02/8/2023. Trên cơ sở kiến nghị của công dân Lê Văn Kiên, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai (phòng PC06) đã liên hệ trực tiếp công dân Lê Văn Kiên giải đáp thắc mắc; công dân Lê Văn Kiên đã nhận thẻ CCCD và không có ý kiến gì khác.
CTTĐT

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang