Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công an H.Thống Nhất thông tin thêm về vụ bể hụi ở xã Lộ 25

(CTT-Đồng Nai) - Công an H.Thống Nhất cho biết, vợ chồng chủ hụi là anh T.Q.H. (36 tuổi) và chị N.T.H.H. (34 tuổi) cùng ngụ tại P.Bảo Vinh (TP.Long Khánh) khai nhận, tổng số tiền gom hụi khoảng 80 tỷ đồng của khoảng 500 người.

Theo đó, số tiền trên vợ chồng anh H. cho một số người vay đáo hạn và cho bạn bè mượn làm ăn nhưng sau đó bị giật dẫn đến mất khả năng chi trả cho người chơi hụi nên sáng 26-5, anh H. đăng bài trên mạng xã hội thông báo vỡ nợ.

Bước đầu Công an H.Thống Nhất xác định, vợ chồng ông H. mở văn phòng bất động sản H.T.P. tại xã Lộ 25 và mở một số dây hụi để cho người dân địa phương và những nơi khác như: H.Long Thành, TP.Long Khánh, TP.Biên Hòa…cùng chơi. Hình thức chơi hụi là hụi tuần, hụi tháng. Hiện vợ chồng anh H. vẫn đang ở địa phương và không có dấu hiệu bỏ trốn.

Công an huyện Thống Nhất đề nghị người dân hợp tác cung cấp thông tin liên quan, tuyệt đối không đưa các thông tin chưa được kiểm chứng, không chính xác lên mạng xã hội làm nhiễu loạn thông tin, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự cũng như quá trình xác minh, làm rõ vụ việc.

Nhật Minh

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang