Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phiên chợ nhân đạo - Chợ 0 đồng

(CTT-Đồng Nai) Với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phú Lâm, Hội Chữ thập đỏ H.Tân Phú phối hợp với UBND xã Phú Lâm tổ chức Phiên chợ nhân đạo - Chợ 0 đồng.
Một gian hàng tại Phiên chợ nhân đạo - Chợ 0 đồng
Một gian hàng tại Phiên chợ nhân đạo - Chợ 0 đồng

Tại phiên chợ ban tổ chức chương trình đã tặng 150 phiếu đi chợ cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phiếu đi chợ có trị giá 300 ngàn đồng/hộ để mua các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như: gạo, rau, củ, qủa, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt...

Trong chương trình, ban tổ chức còn vận động Phòng khám đa khoa Vạn Thành Sài Gòn (TT.Tân Phú) trao tặng 300 phiếu thăm khám miễn phí cho người dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu khám bệnh nhưng không có điều kiện.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực đến với người dân trên địa bàn. Qua đó, đã góp phần lan tỏa tình yêu thương “Lá lành đùm lá rách”, tiếp tục nhân rộng phong trào “Người tốt, việc thiện - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”.
Trang Thư

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang