Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đoàn đại biểu thanh thiếu nhi tỉnh chúc mừng Tỉnh ủy nhân Ngày thành lập Đảng

(TTĐT) - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023), mới đây, Đoàn đại biểu đại diện cho thanh thiếu nhi tỉnh đã đến chúc mừng Tỉnh ủy. Dự tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng cấc đồng chí lãnh đạo
Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng cấc đồng chí lãnh đạo

Nhân dịp đầu xuân mới và nhất là kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt thanh thiếu nhi toàn tỉnh chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo các ban, Văn phòng Tỉnh ủy năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý.

Đồng chí Nguyễn Minh Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn cũng bày tỏ niềm tự hào với truyền thống 93 năm hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn quyết tâm cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng như các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao phó; tích cực tham gia đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp chung của tỉnh; tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện các thế hệ đoàn viên, thanh thiếu nhi vững vàng, sắt son niềm tin với Đảng, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh khẳng định, 93 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã không ngừng đấu tranh vì hạnh phúc của nhân dân và đó mãi là mục tiêu của Đảng. Đảng luôn trung thành với lý tưởng của mình, giữ vững niềm tin với giới trẻ, tạo được niềm tin của giới trẻ với Đảng, mãi là mục tiêu để công dân trẻ vươn lên trở thành đảng viên, tiếp tục dẫn dắt sự nghiệp của Đảng, dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi đến thắng lợi cuối cùng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn tấm lòng, niềm tin của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong tỉnh dành cho Đảng bộ tỉnh; đồng thời chúc các đại biểu thanh thiếu nhi tỉnh cũng như thế hệ trẻ Đồng Nai nhiều sức khỏe, giữ vững niềm tin, nỗ lực hành động cùng với Đảng dẫn dắt sự phát triển của tỉnh sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.
Khánh Ngân

Atlas tỉnh Đồng Nai

Cổng TTĐT Chính phủ

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "CTT-Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn" khi ​phát hành lại thông tin từ các nguồn này.​

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang