Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
H. Nhơn Trạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển đảo cho gần 120 cán bộ, công chức

TTĐT - UBND H.Nhơn Trạch vừa phối hợp với Trung tâm bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân thực hiện tuyên truyền về biển, đảo hiện nay cho gần 120 cán bộ, công chức trên địa bàn huyện.

Thượng tá Trương Đình Tuyền - Phó chính ủy Trung tâm bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân triển khai các nội dung tuyên truyền
Thượng tá Trương Đình Tuyền - Phó chính ủy Trung tâm bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân triển khai các nội dung tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được nghe Thượng tá Trương Đình Tuyền - Phó chính ủy Trung tâm bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân triển khai những quan điểm, chủ trương của Đảng về công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới; tuyên truyền nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam năm 2018; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và các văn bản liên q​uan.

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức về vị trí, vai trò tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nắm bắt được những quy định về chủ quyền quốc gia, nhất là chủ quyền biển đảo của Việt Nam nói riêng và các quốc gia tiếp giáp với Biển Đông nói chung.
Xuân Mai

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.g​ov.vn"

ipv6 ready