Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin kinh tế - xã hội

Cập nhật 10/07/2019 10:26
Xem với cỡ chữ

Đồng chí Huỳnh Thanh Bình giữ chức Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy

​Chiều 9-7, đồng chí Phạm Văn Ru, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.
 IMG_1041XL.jpg
Đồng chí Phạm Văn Ru trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cho đồng chí Huỳnh Thanh Bình và các Ủy viên  UBKT Tỉnh ủy.
Đồng chí Phạm Văn Ru, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho đồng chí Huỳnh Thanh Bình và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra cho các đồng chí: Nguyễn Quốc Cường và Phạm Thành Hiếu.
Đồng chí Phạm Văn Ru trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cho đồng chí Huỳnh Thanh Bình và các Ủy viên  UBKT Tỉnh ủy. Theo đó, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y chức vụ Ủy viên Ủy ban Kiểm tra (UBKT), Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Đồng Nai nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Giám đốc Sở Tài chính; chuẩn y đồng chí Nguyễn Quốc Cường, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh giữ chức Ủy viên UBKT Tỉnh ủy; chuẩn y đồng chí Phạm Thành Hiếu, Trưởng ban Tham mưu - tổng hợp Cơ quan  UBKT Tỉnh ủy Đồng Nai giữ chức Ủy viên UBKT Tỉnh ủy.
Phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy bày tỏ niềm vinh dự và trách nhiệm trước Ban TVTU về nhiệm vụ được giao. Đồng chí xác định sẽ nỗ lực, cố gắng với quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được Ban TVTU đã tin tưởng, giao trọng trách.
Đồng chí Huỳnh Thanh Bình cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của Ban TVTU, của các thành viên  UBKT Tỉnh ủy để đồng chí có thể bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Phát biểu với các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Văn Ru, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh, công tác kiểm tra của Đảng là nhiệm vụ rất quan trọng. Trong thời gian tới, khối lượng công việc của ngành kiểm tra rất lớn, nhất là những công tác liên quan đến tổ chức Đại hội Đảng các cấp, vì vậy các đồng chí mới được bổ nhiệm cần phát huy hết khả năng, tinh thần và trách nhiệm hoàn thành tốt trọng trách được giao, đáp ứng sự kỳ vọng của Ban TVTU.
Công Nghĩa

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
96.8%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
1.051.751
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,88%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.