Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 07/12/2018 08:38
Xem với cỡ chữ

​Hoàn thành lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu

Tiếp tục Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh (khóa IX), chiều nay 6-12, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với người có chức vụ do HĐND bầu và thảo luận các báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

081218a.jpg
 Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng 2 Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Nguyễn Sơn Hùng, Phạm Ngọc Tuấn bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu. 

Nội dung lấy phiếu tín nhiệm đối với người có chức vụ do HĐND bầu lần này có ý nghĩa rất quan trọng, vì đây là lần lấy phiếu duy nhất trong nhiệm kỳ. Có tất cả 25 người được lấy phiếu tín nhiệm với 3 mức: tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp. Trong đó, có 7 người đang đảm nhận các chức vụ trong HĐND tỉnh và 18 người đang đảm nhận các chức vụ tại UBND tỉnh.

Để việc lấy phiếu đạt được các yêu cầu đề ra, Chủ tọa kỳ họp đã tiến hành chia tổ để các đại biểu tiến hành thảo luận thống nhất về mục đích, ý nghĩa và quy định của việc lấy phiếu tín nhiệm lần này, cũng như thảo luận thêm các thông tin về những người được lấy phiếu tín nhiệm.

Phát biểu trước khi tiến hành lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: “Việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND tỉnh, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước, thể hiện trách nhiệm của đại biểu trong việc đánh giá hoạt động của các đồng chí đảm nhiệm các chức danh do HĐND bầu. Qua hoạt động này, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, làm cơ sở để cơ quan, tổ chức xem xét đánh giá cán bộ".

Sau khi hoàn thành lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự kỳ họp tiếp tục thảo luận tại hội trường về các nội dung liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh năm 2018 và bàn các giải pháp, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trước đó, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cũng đã báo cáo tổng hợp các ý kiến thảo luận tại tổ vào sáng 6-12. 

Dự kiến vào ngày mai (7-12), ngày làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh sẽcông bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm.

Công Nghĩa

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
Unable to connect to the remote server
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
664.372
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,81%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.