Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 10/08/2018 01:07
Xem với cỡ chữ

LĐLĐ tỉnh tuyên dương 237 học sinh học giỏi - sống tốt

Ngày 8-8, LÐLÐ tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương 237 học sinh là con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang tỉnh  “Học giỏi - sống tốt” lần thứ 19-2018.​

Trong số 237 học sinh được tuyên dương lần này, có 32 học sinh vừa hoàn thành bậc tiểu học, 108 học sinh vừa hoàn thành bậc THCS, 85 em vừa tốt nghiệp THPT và 12 sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Ðây đều là học sinh giỏi liên tục của một cấp học và nhiều cấp học; nhiều em đoạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, khu vực và quốc tế; nhiều em dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vượt khó vươn lên học giỏi, có đạo đức tốt, gương mẫu, tích cực trong các hoạt động xã hội…


 Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý khen thưởng các học sinh học giỏi - sống tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LÐLÐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý đã biểu dương những thành tích xuất sắc các em đã đạt được, động viên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi, có trình độ, trí tuệ phục vụ sự nghiệp của tỉnh nhà và đất nước trong tương lai. Chủ tịch LÐLÐ tỉnh cũng mong muốn, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang toàn tỉnh tiếp tục phấn đấu làm tốt hơn trọng trách làm cha, làm mẹ trong việc chăm sóc, nuôi dạy con trưởng thành; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. LÐLÐ tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo và đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ con công nhân viên chức lao động, trong đó có hoạt động tuyên dương con công nhân viên chức lao động “Học giỏi - sống tốt” hàng năm một cách thiết thực, hiệu quả hơn.

*Ngày 8-8, LÐLÐ huyện Ðịnh Quán đã tổ chức lễ tuyên dương 172 học sinh là con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang huyện “Học giỏi - sống tốt” năm 2018. Trong đó, có 96 học sinh tiểu học, 66 học sinh THCS, 10 học sinh THPT. Ðây đều là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 7 học sinh tiêu biểu nhất đã được LÐLÐ huyện lựa chọn dự lễ tuyên dương cấp LÐLÐ tỉnh diễn ra cùng ngày.

*Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Greenfeed vừa tổ chức lễ tuyên dương học sinh là con công nhân đạt thành tích “Học giỏi -  sống tốt” năm 2018. Theo đó, có 21 học sinh giỏi nhiều năm liền được tuyên dương, mỗi phần thưởng gồm giấy khen và tiền mặt 400.000 đồng. Dịp này, công ty đã vận động toàn bộ cán bộ, công nhân lao động chung tay đóng góp quỹ “Chắp cánh ước mơ” để trao học bổng cho 67 học sinh con nhân viên, người lao động trong công ty vươn lên trong học tập, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng. Ðây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện.

Hồ Thảo - N. Hòa

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
95%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
1.342.490
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,65%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.