Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 11/05/2018 01:30
Xem với cỡ chữ

Đồng chí Nguyễn Thị Như Ý được bầu làm Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2013 – 2018

Ngày 10-5, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 14 (khóa IX) để bầu chức danh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2013 - 2018 và bàn một số nội dung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru dự hội nghị.​

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải nhấn mạnh, tới đây, trong bối cảnh nước ta hội nhập ngày càng sâu rộng, bên cạnh những thuận lợi, hoạt động Công đoàn cũng có thêm những khó khăn, thách thức. Việc chuẩn bị tốt mọi mặt từ công tác tổ chức, nhân sự, nội dung Đại hội Công đoàn có ý nghĩa lớn, góp phần phát triển tổ chức Công đoàn vững mạnh. Do đó, rất mong các đồng chí ủy viên Ban chấp hành và các cấp Công đoàn trong tỉnh đồng tâm, đồng lòng, tiên phong, đoàn kết, phát huy dân chủ, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực xây dựng tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh ngày càng lớn mạnh. Theo đó, các cấp Công đoàn và người đứng đầu tổ chức phải quy tụ được mọi sự sáng tạo của từng cá nhân và tập thể trong công tác lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động của tổ chức. Đồng thời phải thực hiện dân chủ thật tốt nhằm tạo sự đồng thuận cao và có những phương án tối ưu trong các hoạt động. Các quyết định cần được cân nhắc trên tinh thần thuyết phục, không mệnh lệnh nhưng cũng không thỏa hiệp. Cần đánh giá được những kết quả đạt được và ghi nhận những nỗ lực để kịp thời động viên tập thể và cá nhân. Riêng với người đứng đầu tổ chức Công đoàn tỉnh và các cấp trách nhiệm rất nặng nề. Người đứng đầu cần phải tích cực nỗ lực, là trung tâm đoàn kết, hành động, trung tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn tỉnh, nơi có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh và sự lớn mạnh của tổ chức Công đoàn Việt Nam.


 Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Như Ý.

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận về các nội dung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn tỉnh, trong đó có việc điều chỉnh về cơ cấu Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, nội dung văn kiện trình Đại hội X Công đoàn tỉnh…, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những định hướng quan trọng trong công tác chuẩn bị để góp phần cho đại hội thành công tốt đẹp.

Tại hội nghị, các ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Như Ý, Phó chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ tỉnh vào chức danh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2013 - 2018, với số phiếu đạt 100%.

P.V

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
83.2%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
57.670
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,87%
Đã xử lý
Họp báo UBND tỉnhDanh sách người phát ngôn tỉnh Đồng NaiCuộc thi trực tuyến "tìm hiểu pháp luật năm 2020"SĐT đường dây nóng BCĐ 389/ĐP tỉnh Đồng NaiXÂY DỰNG ĐẢNGSÂN BAY LONG THÀNHDANH SÁCH NGƯỜI PHÁT NGÔN BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CẤP TỈNH, CẤP HUYỆN VÀ THÀNH PHỐCHUYỂN ĐỔI SỐChương trình đề tài khoa họcPhòng chống
tham nhũng
Lịch tiếp người dân, doanh nghiệpCải cách hành chính và cuộc sốngchuẩn tiếp cận pháp luậtĐẦU TƯ - ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNGGIÁO DỤCTƯ PHÁPQUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNGTÀI CHÍNH VÀ NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚCQUẢN LÝ SỬ DỤNG CÁC KHOẢN HỖ TRỢ VIỆN TRỢDOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚCY TẾTHỂ DỤC - THỂ THAOVĂN HÓA - THÔNG TIN TRUYỀN THÔNGNÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔNTÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNGTHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH AN SINH XÃ HỘITHỰC HIỆN CHÍNH SÁCH DÂN TỘCCÔNG KHAI TỔ CHỨC CÁN BỘTHANH TRA GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁOBẢN ÁN QĐ CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN CÁC CẤPPHÒNG CHỐNG TỘI PHẠMBầu cử quốc hội & HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026Số ĐT đường dây nóngDân hỏi - Giám đốc sở trả lờiKiến trúc chính quyền điện tử phiên bản 2.0An sinh xã hội tỉnh Đồng NaiThư điện tửGiá cả thị trườngCông báo đồng naiKhen thưởng xử phạtTủ sách đồng naiThông tin thống kêCƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VỀ VBPLVăn bản QPPLĐào tạo sau Đại họcĐỀ ÁN SỐ HÓA TRUYỀN HÌNH MẶT ĐẤTTra cứu thông tin đất đaiThông tin xe khách, xe buýt

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
 

 

ipv6 ready