Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 12/02/2018 11:07
Xem với cỡ chữ

​Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết đảng viên có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều 9-2, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng đoàn đã đi thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình của đồng chí Ngô Bá Cao (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) và gia đình đảng viên cách mạng lão thành đồng chí Nguyễn Hạnh, đảng viên hơn 70 tuổi Đảng, hiện sinh hoạt ở phường Thống Nhất.

5397.jpgChủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tặng quà tết cho gia đình đồng chí Dương Phong (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa).
Đồng chí Nguyễn Phú Cường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình, đồng thời chúc tết, tặng quà cho 2 gia đình trên. Lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn gia đình tiếp tục hỗ trợ cho địa phương, thông qua việc giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng nước nhà cũng như sự phát triển của thành phố.
* Ngày 9-2, đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến thăm và chúc tết đồng chí Dương Phong, đảng viên có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, ngụ tại phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa).
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã thăm hỏi sức khỏe, chúc tết và động viên tinh thần đồng chí Dương Phong, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục sống lâu, sống khỏe, sống có ích cùng gia đình và là tấm gương sáng để con cháu noi theo.
* Đoàn chúc tết của Tỉnh ủy do đồng chí Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết 2 đồng chí có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là: Phạm Quang Lự (ngụ KP.2A) và Phan Nựu (ngụ KP.4B) phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa.
 * Đoàn chúc tết của Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết đồng chí Lê Thượng Đỉnh (ngụ tại KP.1, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa), đảng viên 70 năm tuổi Đảng.
* Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cùng lãnh đạo UBND TP.Biên Hòa đã đến thăm và chúc tết ông Nguyễn Xuân Thường đã hơn 70 năm tuổi Đảng, đang sinh sống cùng con cháu tại phường Bình Đa (TP.Biên Hòa). Lãnh đạo tỉnh và TP.Biên Hòa cũng đến thăm và chúc tết ông Nguyễn Cần cũng hơn 70 năm tuổi Đảng đang ngụ tại phường An Bình
(TP.Biên Hòa).
Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc 2 ông mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và các đồng chí đảng viên trẻ. Dịp này, UBND tỉnh cũng đã trao quà mừng xuân cho 2 ông.
* Đoàn chúc tết của Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Thanh Sơn, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao quà cho các đồng chí Nguyễn Đức Sự (phường Bửu Long) và đồng chí Trần Viết Thuật (phường Tân Mai). Đồng chí Hồ Thanh Sơn đã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp để góp phần xây dựng đảng bộ và chính quyền địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

 Huỳnh Hiệp - Hải Quân - Võ Tuyên - Ngọc Thư - Khắc Giới -  Kim Liễu

 

 

 
 

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
93.1%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
94.648
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,54%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.