Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Tin sở, ban, ngành

Cập nhật 08/02/2018 09:52
Xem với cỡ chữ

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách

Sáng 7-2, đồng chí  Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đến viếng và dâng hương tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam và Căn cứ Khu ủy miền Đông (huyện Vĩnh Cửu).

3a 5_08022018.jpg

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường thăm hỏi và chúc tết già làng Năm Nổi.

Đi cùng đoàn còn có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Các đại biểu đã dâng vòng hoa, thắp hương tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng, những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đoàn cũng thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai và già làng Năm Nổi. Lãnh đạo tỉnh chúc già làng Năm Nổi cùng gia đình và đồng bào dân tộc Chơro một năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc.

*Ngày 7-2, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ  Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Sư đoàn Phòng không 367; Sư đoàn Không quân 370, Cục 12 (thuộc Tổng cục II - Bộ Quốc phòng) và Quân đoàn 4.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị năm mới có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

*Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và đón tết cổ truyền của dân tộc, chiều 7-2, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh dẫn đầu đã đến viếng các di tích lịch sử và đền thờ liệt sĩ tại 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch.

Đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U3 tại xã Bình Sơn, Đài chiến thắng tại xã Lộc An, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Thành và Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch.

*Cùng ngày, đoàn do đồng chí Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ và Đền thờ liệt sĩ TX.Long Khánh và Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh thăm hỏi, động viên và tặng tết cho các cá nhân, tập thể tham gia chăm sóc Đền thờ liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ ở TX.Long Khánh và huyện Thống Nhất.

*Sáng 7-2, đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; Lữ đoàn 167 (Vùng 2 Hải quân) và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tại TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu).  

Tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, đồng chí Phạm Văn Ru tặng quà tết và chúc cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho đơn vị. Ngay sau buổi thăm hỏi chúc tết, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cũng mời đoàn lãnh đạo Đồng Nai đi thăm tàu CSB 8001.
Đồng chí Phạm Văn Ru trao quà, gửi lời chúc tết, động viên thăm hỏi và khích lệ các cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vùng biển, vùng trời quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

Đại tá Nguyễn Quốc Văn, Phó chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, thay mặt đơn vị cảm ơn chính quyền và nhân dân Đồng Nai trong những năm qua đã hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của đơn vị trong suốt thời gian qua đóng chân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai… Đồng chí cũng mong muốn chính quyền và nhân dân Đồng Nai mãi luôn đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ hải quân Vùng 2.

*Chiều 6-2, đoàn chúc tết của Tỉnh ủy do đồng chí Lê Văn Dành, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Biên Hòa, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn TP.Biên Hòa, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Mậu
Tuất 2018.

Tại gia đình các đồng chí: Dương Công Giá (phường Tam Hiệp), Nghiêm Thị Vân (phường An Bình), Tô Thị Long (xã Phước Tân), đồng chí Lê Văn Dành ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí đảng viên có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với lãnh đạo địa phương trong quá trình hoạt động để kịp thời chấn chỉnh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Dịp này, đồng chí Lê Văn Dành đã thay mặt Tỉnh ủy tặng quà tết cho các đồng chí, mỗi phần quà trị giá 6 triệu đồng.

*Sáng 7-2, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom Phạm Xuân Hà đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng, đảng viên có huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ở Trảng Bom.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự phồn thịnh của đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Văn Chính - Võ Tuyên - Hải Quân - Công Nghĩa - Ngọc Liên - Huy Anh - Phan Trí

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
94.8%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
1.597.505
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,65%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.