Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Trật tự an toàn giao thông

Cập nhật 16/01/2018 10:35
Xem với cỡ chữ

​Đề nghị tạm dừng thu phí cầu Đồng Nai

Ban An toàn giao thông tỉnh vừa có văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện phương án phân luồng, bảo đảm an toàn giao thông tại nút giao ngã tư Vũng Tàu, dự án cầu An Hảo (TP.Biên Hòa).
3e Ban An toàn giao thông Đồng Nai kiến nghị dừng thu phí Trạm BOT cầu Đồng Nai (ảnh Sỹ Tuyên).jpg
Việc phân luồng giao thông thiếu hợp lý khiến người đi xe 2 bánh phải chạy ngược chiều hướng về cầu Đồng Nai để không đối đầu với xe ô tô. 
Kể từ khi dự án cầu Đồng Nai đưa vào hoạt động đến nay, nhà đầu tư chậm trễ, không nghiêm túc trong việc thực hiện công tác duy tu, bão dưỡng mặt đường, sửa chữa các vị trí hư hỏng, đặc biệt là nút giao thông ngã tư Vũng Tàu. Đến tháng 10-2016, khi hầm chui ngã tư Vũng Tàu đưa vào sử dụng, việc phân luồng giao thông bất hợp lý đã dẫn đến hàng loạt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây chết người.
Để giải quyết tình trạng này, đảm bảo an toàn trong tham gia giao thông cũng như không gây bức xúc cho người dân, Đồng Nai đề nghị Bộ Giao thông vận tải tạm thời dừng thu phí cầu Đồng Nai cho đến khi phương án phân luồng, tổ chức giao thông tại đây được hoàn thiện; đề nghị xem xét trách nhiệm của nhà đầu tư dự án và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng cầu Đồng Nai khi để xảy ra tình trạng mất an toàn giao thông ở khu vực này trong thời gian qua.
Theo thống kê số liệu của Ban An toàn giao thông tỉnh, tại khu vực hầm chui ngã tư Vũng Tàu đã xảy ra 9 vụ tai nạn giao thông làm chết 6 người, bị thương nặng 4 người và bị thương nhẹ 3 người.
Thanh Hải

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
94.8%
Hồ sơ đúng hạn

Văn bản qua mạng

Đến ngày 10/07/2016 Tỉnh đã trao đổi
1.597.505
Văn bản qua mạng

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,65%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.