Thứ 2, Ngày 10/7/2016

Đầu tư - đấu thầu - mua sắm công

Cập nhật 06/01/2017 09:00
Xem với cỡ chữ

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại để tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, để nâng cao thương hiệu, giá trị sản phẩm nông nghiệp và kết nối tiêu thụ, thời gian qua, Sở đã phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo xúc tiến thương mại nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đến doanh nghiệp tiêu thụ.

hinh1-06012017-t.JPG
Ông Chirs G. Neely - PCT điều hành công ty bán lẻ Made in USA Works đang tìm hiểu sản phẩm chăn nuôi Đồng Nai tại một hội nghị xúc tiến đầu tư.
Riêng năm 2016, Sở đã tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn vào hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp cho các Hợp tác xã, Tổ hợp tác, trang trại, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thịt heo, gà, rau củ quả. Thông qua đó đã có một số bản ghi nhớ được ký kết giữa HTX và doanh nghiệp trong việc thiêu thụ sản phẩm an toàn vào các hệ thống siêu thị…
Ngoài ra, đã lựa chọn 12 trang trại và 11 Hợp tác xã, Tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh có quy mô lớn, tiềm năng để giới thiệu kết nối tiêu thụ sản phẩm với tập đoàn Vingroup để xây dựng chuỗi sản phẩm cung ứng cho tập đoàn Vingroup; Hỗ trợ các Hợp tác xã, Tổ hợp tác tham gia các hội chợ nhằm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh đến với người tiêu dùng.
 
Lê An
 

 

Một cửa điện tử

10/07/2016 Tỉnh đã giải quyết
95.7%
Hồ sơ đúng hạn

Tổng đài 1022

Đến ngày
10/07/2016
99,55%
Đã xử lý

atlas tỉnh đồng nai

Thư viện hình ảnh

Văn miếu Trấn Biên về đêm
Đá ba chồng Định Quán
Cầu Ghềnh
Văn miếu Trấn Biên
Khu Du lich Buu Long
UBND tỉnh Đồng Nai

Số lượt truy cập

cổng thông tin điện tử tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.