Liên kết website


Trang chủ Thông tin kinh tế, xã hội


Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố số liệu mới nhất về tình hình thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). ​
 
​Ngày 26-8, đoàn giám sát HĐND tỉnh do ông Trần Văn Quang, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật việc thực hiện Nghị quyết số 183/2010/NQ-HĐND về thông qua chức danh, số lượng và chế độ chính sách cho công an xã; Nghị quyết số 184/2010/NQ-HĐND quy định về chế độ chính sách cho đội dân phòng; Nghị quyết số 101/2013/NQ-HĐND về mức hỗ trợ cho người bị thương, chết, bị thiệt hại về tài sản khi tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Thanh Sơn, thị trấn Tân Phú và huyện Tân Phú.
 
Sáng 25-8, huyện Định Quán đã tổ chức lễ công bố điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của huyện đến năm 2020.
 
​Trong 2 ngày 25 và 26-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cấp tỉnh năm 2016.
 
​Chiều 25-8, trong buổi gặp gỡ với đại diện chương trình tình nguyện viên của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), được sự ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Quốc Toản đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Tổ chức JICA nói chung và chương trình tình nguyện viên nói riêng đã cử nhiều tình nguyện viên hỗ trợ Đồng Nai trên các lĩnh vực: y tế, tin học, đào tạo nghề và mong muốn Tổ chức JICA tiếp tục cử các tình nguyện viên hỗ trợ Đồng Nai trên các lĩnh vực: y tế, phục hồi chức năng cho người khuyết tật, đào tạo tiếng Nhật. 
 
​Sáng 26-8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 4 căn nhà đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 4, xã Mã Đà.
 
​Theo chỉ đạo của Chủ tịch LÐLÐ tỉnh Huỳnh Tấn Kiệt, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các cấp Công đoàn trong thời gian tới là việc thực hiện tốt công tác thu và quản lý tài chính Công đoàn theo Luật Công đoàn năm 2012, Nghị định số 191/2013/NÐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết về tài chính Công đoàn và các quy định của Tổng LÐLÐ Việt Nam về công tác tài chính.
 
​Ngày 27-8, tại Nhà Bái đường Văn miếu Trấn Biên đã diễn ra Lễ tưởng niệm 128 năm ngày mất Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu (1888 - 2016).
 
​Ngày 30-8, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh (số 1, đường Nguyễn Ái Quốc, TP.Biên Hòa).
 
​Nghị quyết của Tỉnh ủy từ nhiệm kỳ 2005-2010 đã đặt vấn đề, phải đổi mới việc quán triệt học tập nghị quyết của Đảng sao cho hiệu quả nhất, tạo hấp dẫn người nghe.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: