Liên kết website


Trang chủ Thông tin kinh tế, xã hội


​Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2016), tại các địa phương trong tỉnh đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
 
​Ngày 28-7, Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016. Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh Ðinh Quốc Thái; Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ðặng Mạnh Trung đã dự hội nghị.
 
​Bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, thời gian qua, Công đoàn khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), góp phần đảm bảo việc làm, chăm lo đời sống người lao động. Đồng thời tiếp tục xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại doanh nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.
 
​Ngày 29-7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2015 các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố. So với năm 2014, chỉ số CCHC của các cơ quan, đơn vị đã có chuyển biến tích cực, thể hiện những nỗ lực trong thực hiện CCHC trên địa bàn theo hướng tạo thuận lợi mọi mặt, giảm phiền hà cho người dân và doanh nghiệp.
 
​Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2016), các cấp Công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tham gia.
 
​Chiều 26-7, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái đã tiếp và làm việc với đoàn công tác liên ngành Trung ương do ông Nguyễn Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư làm trưởng đoàn.
 
​Theo Sở GD-ĐT, tỷ lệ thí sinh Đồng Nai tốt nghiệp trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đạt 91,57% (năm 2015 là 91,80%).
 
​Phát huy truyền thông tốt đẹp của Công đoàn Việt Nam qua 87 năm xây dựng và phát triển, Công đoàn Đồng Nai luôn làm tốt vai trò chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, xứng đáng với niềm tin của đoàn viên Công đoàn và người lao động. Các thế hệ cán bộ Công đoàn trong tỉnh qua các thời kỳ đều có những đóng góp rất đáng ghi nhận, tạo nên sự lớn mạnh không ngừng của tổ chức Công đoàn Đồng Nai. 
 
​Cùng với cả nước, công tác “đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn tỉnh thời gian qua luôn được quan tâm, thể hiện sự trân trọng tri ân đối với người có công (NCC), gia đình cách mạng. Công tác “đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh được thực hiện bằng nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể, chăm lo tốt đời sống mọi mặt NCC và gia đình cách mạng.
 
​Chiều 25-7, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã về tham quan các mô hình làm ăn có hiệu quả tại huyện Cẩm Mỹ.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: