Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


Đại biểu HĐND cần có những phẩm chất, trách nhiệm và kỹ năng gì để hoạt động cho hiệu quả, để thực sự là cầu nối phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri; tích cực tham gia đóng góp, xây dựng và quyết định những chính sách quan trọng của địa phương?  
 
​Mua bảo hiểm y tế (BHYT) liên tục trong thời gian dài và hội đủ các điều kiện theo quy định, người tham gia có thể được chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh.
 
​Những ngày gần đây, cảnh sát giao thông tại nhiều địa phương trên cả nước tiến hành kiểm tra, xử phạt người uống rượu, bia nhưng vẫn điều khiển xe. Ở Đồng Nai, đã có trường hợp bị phạt 17 triệu đồng vì lái xe ô tô sau khi uống rượu…
 
​Ngành tư pháp Đồng Nai được thành lập vào năm 1982. Qua 34 năm hoạt động, ngành tư pháp tỉnh đã từng bước trưởng thành và phát triển; tổ chức bộ máy không ngừng được kiện toàn; chức năng, nhiệm vụ ngày càng được mở rộng, tăng cường...
 
​10 năm triển khai thực hiện Luật Quốc phòng đã có tác động tích cực đến mọi mặt của các hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh (QPAN) của tỉnh, góp phần làm phong phú thêm quan điểm “kết hợp kinh tế - xã hội với tăng cường QPAN” trên địa bàn tỉnh.
 
​Nhiều năm qua, lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua quyết thắng của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.
 
​Ngày 23-8 (tức 21-7 âm lịch), tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã diễn ra Lễ tưởng niệm 47 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (21-7-1969 - 21-7-2016 âm lịch).
 
​Trong hai ngày 23 và 24-8, Thường trực HÐND tỉnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử của Ban công tác đại biểu Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức hội nghị tập huấn đại biểu HÐND các cấp tỉnh Ðồng Nai nhiệm kỳ 2016 - 2021.
 
Qua 15 năm thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đời sống người dân đã có nhiều chuyển biến tích cực.​
 
​Ngày 23-8, tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống và loại trừ dịch bệnh nguy hiểm tỉnh Đồng Nai, TS.Nguyễn Vũ Thượng, Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát của Bộ Y tế đã đánh giá tiến bộ vượt bậc của Đồng Nai khi triển khai đồng bộ nhiều giải pháp mang lại hiệu quả tích cực trong phòng chống sốt xuất huyết.  
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: