Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


​Những ngày qua, tại Bảo tàng tỉnh đã diễn ra cuộc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” do Bộ Thông tin - truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Ðồng Nai tổ chức.
 
​Vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ 11, nhiệm kỳ III (2011 - 2016) nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2016. Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Quang Huy đã tham dự.
 
Với nhiều người làm nghề tự do, khi hết tuổi lao động không có lương hưu thường sống nhờ vào tài sản tích lũy hoặc cậy nhờ con cái. Còn những người có tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc nhưng đến tuổi về hưu còn thiếu thời gian đóng như quy định, giờ có thể tham gia BHXH tự nguyện để được nhận lương hưu hàng tháng…​
 
​Ngày 19-7, Cục Thuế Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã tham dự hội nghị.
 
​Ngày 19-7, triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” do Bộ Thông tin - truyền thông và UBND tỉnh phối hợp tổ chức đã được khai mạc. Đây là sự kiện thông tin tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng và cần thiết, thêm một lần nữa khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Cuộc triển lãm diễn ra từ ngày 19-7 đến hết ngày 23-7 tại Bảo tàng tỉnh.
 
​Sáng ngày 19-7, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” do Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức.
 
​Sáng nay, triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” diễn ra tại Bảo tàng Đồng Nai do Bộ Thông tin - truyền thông phối hợp cùng UBND tỉnh tổ chức sẽ chính thức mở cửa đón người dân đến tham quan, tìm hiểu.
 
​Sáng 18-7, tại Khách sạn Đồng Nai, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Họp báo Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Buổi họp báo do ông Nguyễn Văn Tạo - Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì. Tham dự họp báo còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên Ban tổ chức Triển lãm, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.
 
​Thời gian qua, các hoạt động thông tin, tuyên truyền hướng về biển đảo đều đã được thực hiện sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần nhân lên lòng yêu nước, khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
​Liên tục trong hai tháng 5 và 6-2016, qua kiểm tra 82 doanh nghiệp (DN) kinh doanh vàng, Chi cục Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng (TC-ĐL-CL) thuộc Sở Khoa học - công nghệ (KH-CN) đã xử lý nghiêm khắc 47 DN vi phạm với số tiền gần 1,2 tỷ đồng. Từ đầu tháng 7 này, đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh đã bắt đầu đợt thanh tra đột xuất 90 DN khác trên toàn tỉnh.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: