Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Họ và tên

nam

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

nam@gmail.com

Tên câu hỏi

Bệnh trĩ và các thông tin

Chủ đề hỏi đáp

 

Chủ đề hỏi đáp:ID

 

Nội dung câu hỏi

khá nhiều người mắc bệnh đang mắc trĩ thường luôn căng thẳng và quan tâm rằng phí khám và chữa trị bệnh trĩ sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền? Để lời giải những nỗi lo này, bài viết dưới đây sẽ đem tới đến quý bạn đọc những kiến thức về mức phí thăm khám và chữa trĩ theo đã cấp độ mới nhất 2020.

giai đoạn nào cần thiết phải cần thiết phải thăm khám và chữa căn bệnh trĩ?
trĩ là bệnh lý liên quan tới bộ phận hậu môn – trực tràng. Theo tìm hiểu hiện giờ, Việt Nam có hơn 50% tình huống mắc bệnh trĩ và đang sống chung với trĩ mà không thường biết.

chi phí trị trĩ
trĩ phân làm 4 cấp độ, thời kỳ chứng bệnh càng nặng nề sẽ thực hiện tốn kém quá nhiều chi phí

trĩ có 2 kiểu là trĩ nội và trĩ ngoại, mỗi dạng sẽ phân chia thành 4 cấp độ từ giai đoạn nhẹ đến rất lớn. Hầu hết một số người bệnh bệnh trĩ ở thời kỳ 1 thường khó khăn nhận ra ra cho tới khi mức độ phát triển sang giai đoạn 2, 3 và 4.

bệnh nhân bệnh trĩ ở giai đoạn nào cũng cần thiết phải đi thăm khám và chữa trị. Đối với bệnh trĩ nhẹ, bệnh nhân chỉ cần phải điều trị bằng các biện pháp dễ dàng tại nhà thì căn bệnh tình sẽ được tăng cường. Tuy nhiên đối với bệnh trĩ trầm trọng (giai đoạn 2, 3, 4) thì cần thiết phải nhờ tới sự can thiệp của y khoa.

Đặc biệt, khi mức độ búi trĩ mắc phải sa hẳn ra ngoài sẽ khiến người bệnh khó sinh hoạt, nếu không kịp thời chữa trị thì tình trạng này có nguy cơ sẽ dẫn đến hoại tử và gây ra ung thư.

vì thế để không nên một vài ảnh hưởng tiêu cực đáng tiếc xảy ra, người bệnh cần phải đi thăm khám để được các sĩ nhận thấy và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp theo từng giai đoạn.

quy trình xét nghiệm bệnh trĩ bao gồm một số gì?
Khi bệnh nhân tìm đến phòng khám để được bác sĩ khám bệnh và xác định được chính xác mức độ của bệnh. Thường thì, quy trình để khám bệnh trĩ thường hay trải qua 3 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Mua sổ và đóng tiền viện chi phí
Đây là bước trước hết của toàn bộ các trung tâm y tế trước khi thăm khám. Người mắc bệnh chỉ cần phải thực hiện như sau:

Đăng ký mua sổ đối với nhân viên lễ tân của cơ sở y tế.
Điền đầy đủ thông tin cá nhân.
Đóng tiền viện mức phí cho nhân viên thu ngân, uống phiếu số và tới bệnh viện theo tờ giấy hướng dẫn.
Bước 2: làm thăm thăm khám bệnh trĩ
Để quá trình thăm khám có được kết quả tốt và chính xác thì bệnh nhân nên mang lại đầy đủ kiến thức cần thiết phải thiết trong quá trình bác sĩ thực hiện hỏi bệnh và tìm hiểu về các biểu hiện xảy ra với người mắc bệnh.

thăm khám lâm sàng

bệnh trĩ là loại căn bệnh lý thấy ở khu vực nhảy cảm, để tạo được sự thoải mái cho người mắc bệnh thì các chuyên gia sẽ hướng dẫn người bệnh tư thay thế nằm thích hợp và sẽ được che chắn kín đáo trong quá trình thăm khám.

với nam giới: Bác sĩ sẽ chỉ định nằm ngửa, 2 tay ôm lấy đầu gối.
với nữ giới: Bác sĩ sẽ chỉ định nằm nghiêng sang một bên, quay vùng thắt lưng về phía bác sĩ và đầu hơi gập, 2 chân đan xen lại đối với nhau.
giá thành điều trị bệnh trĩ
bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn tư thay thế nằm khoa học để tạo sự thoải mái trong quá trình khám
trước tiên, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp bằng mắt thường để xác định đây là bệnh trĩ ngoại hay bệnh trĩ nội. Sau đó sờ lân cận bộ phận hậu môn để khám bệnh tình trạng chứng bệnh có những triệu chứng như vùng hậu môn gặp phải nứt hay có sa trực tràng thường hay không Rồi tiếp đến dùng ngón trỏ đưa vào bên trong hậu môn để thăm khám.

Đây là bước quan trọng để nhận thấy và xác định đúng thời kỳ của bệnh nhân, vì thế mà quá trình khám bệnh trĩ phải thật cẩn thận và chi đào thải.

thăm khám cận lâm sàng

Ở bước khám cận lâm sàng này, các chuyên gia sẽ chỉ định thăm khám máu và nội soi bộ phận hậu môn. Tùy thuộc vào tình trạng mắc căn bệnh mà bác sĩ sẽ có một vài cần đến thăm khám không giống nhau. Đối với tình huống rất lớn, người mắc bệnh phải tiến hành không ít mục kiểm tra cận lâm sàng.

Bước 3: câu trả lời chữa
Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh trĩ, Tùy vào mức độ đã từng được chẩn đoán của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ câu trả lời đưa ra phương pháp điều trị hợp lý như áp dụng thuốc hoặc tiểu phẫu cắt trĩ. Bên cạnh đó bệnh nhân cần thiết phải tuân theo theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tránh tự tiện ngưng kháng sinh hoặc điều chỉnh liều lượng vì sẽ gây nên khó khăn trong quá trình chữa.

chi phí khám bệnh bệnh trĩ theo từng cấp độ hết bao nhiêu tiền?
Theo các bác sĩ chuyên khoa đánh giá rằng, phí thăm khám bệnh trĩ sẽ cực kỳ khó khăn đưa ra con số cụ thể, bởi nó còn phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố không giống nhau trong quá trình thăm khám. Thông thường, một số nguyên do sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức phí xét nghiệm trĩ:

Địa chỉ khám: Đây là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành kiểm tra bệnh trĩ. Nếu tới khám bệnh tại một số bệnh viện uy tín, hệ thống bác sĩ có tay nghề cao đi kèm thiết bị máy móc tiên tiến thì giá thành khám bệnh sẽ cao hơn. Dù mức phí cao tuy nhiên sau khi chữa, người bệnh sẽ ít tiếp diễn tác hại.
Cấp độ căn bệnh trĩ: với người mắc bệnh mắc trĩ nhẹ thì quá trình khám bệnh và chữa trị sẽ dễ thực hiện và ít tốn kém. Tuy nhiên với trĩ rất lớn cần phải có sự can thiệp vào máy móc, thiết bị chuyên sâu để chữa trị thì mức phí sẽ đắt hơn tương đối nhiều lần xét nghiệm hay.
Dịch vụ đi kèm: Tại một số phòng khám, khi xét nghiệm trị trĩ sẽ kèm theo các dịch vụ như chăm sóc đặc biệt và khám bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ, bởi vì thế mà mức phí thăm khám bệnh trĩ sẽ sinh ra tốn kém hơn.
phí điều trị trĩ theo đã từng cấp độ
hầu hết một vài bệnh nhân trĩ hay có chiều hướng quan tâm đến phí chữa bệnh trĩ để có thể chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc chữa bệnh.

Tùy thuộc vào tình trạng lớn hay nhẹ của chứng bệnh mà sẽ có mức phí điều trị thích hợp. Đối với tình huống bệnh trĩ nhẹ, bệnh nhân có thể khám bệnh và nghiên cứu ý kiến từ bác sĩ về một số công nghệ trị tại nhà sẽ giúp cho bạn ít tốn kém phí hơn.

đối với bệnh trĩ lớn, thì cần thiết phải nhờ vào sự can thiệp của dụng cụ chuyên sâu tiên tiến và tay nghề của đội ngũ bác sĩ, là một số tác nhân quyết định nên giá thành trị trĩ.

thông thường, việc điều trị bệnh trĩ thường hay sử dụng theo 3 biện pháp ứng với đã cấp độ mắc căn bệnh như: chữa trị bệnh trĩ theo dân gian, uống kháng sinh Tây y hoặc can thiệp ngoại khoa. Cả 3 kỹ thuật này sẽ có mức phí trị khác nhau như sau:

1. Chi phí chữa trị trĩ bằng biện pháp dân gian
công nghệ dân gian điều trị bệnh trĩ chỉ lấy cho tình huống căn bệnh mới khởi phát. Đây là phương pháp trị tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế để chữa và được rất nhiều người chọn.

biện pháp dân gian chỉ có hữu hiệu khi bệnh đang tiến triển ở thời kỳ 1 và 2. Giải pháp này uống các nguyên liệu điều trị hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và lành đặc tính. Trung bình, phí bỏ ra để mua các nguyên liệu chữa tầm khoảng 7 ngày sẽ có giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng.

2. Phí chữa trĩ bằng phương pháp áp dụng thuốc Tây y
kết hợp với chữa bằng phương pháp dân gian, người bệnh có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh Tây.

Ưu điểm của việc chữa bằng thuốc Tây là hữu hiệu nhanh chóng, dễ lấy và được bán thường gặp tất cả tại các tiệm thuốc kháng sinh trên thị trường. Dựa vào thương hiệu mà sẽ có chi phí khác nhau.

Các dạng thuốc được chỉ dẫn sử dụng chữa trị trĩ bao gồm: kháng sinh, thuốc kháng sinh lấy và thuốc kháng sinh đặt bộ phận hậu môn. Hiện các dạng kháng sinh này được bán với mức giá dao động từ 300.000 đồng tới 1.000.000 đồng.

giá thành điều trị trĩ
phí chữa trị trĩ sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng và công nghệ chữa trị chứng bệnh
3. Giá thành tiểu phẫu cắt trĩ
phẫu thuật cắt trĩ chỉ uống cho bệnh nhân đang ở giai đoạn 3 và thời kỳ 4. Kết hợp với tùy thuộc vào từng cấp độ, giá thành điều trị trĩ còn phụ thuộc vào thiết bị chuyên sâu và tay nghề của bác sĩ.

mức phí cắt trĩ bằng các liệu pháp sử dụng liệu pháp chữa trị sẽ được niêm yết đối với mức giá khoa học. Tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM phí cắt trĩ sẽ được ấn định như sau:

mức phí thủ thuật cắt trĩ và nứt hậu môn: Dao động tầm 3.000.000 đồng.
chi phí loại bỏ bệnh trĩ vòng: Dao động trong vòng 4.000.000 đồng.
phí tiểu phẫu kèm bóc tách và cắt một búi trĩ: Dao động trong vòng 2.200.000 đồng.
thủ thuật cắt bệnh trĩ bằng liệu pháp Milligan Morgan: Dao động 2.500.000 đồng.
tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng giải pháp HCPT: Dao động khoảng tầm 7.000.000 – 10.000.000 đồng.
tiểu phẫu cắt trĩ bằng kỹ thuật Longo: Dao động khoảng 5.000.000 đồng.
tiểu phẫu khâu chỉ bằng liệu pháp Longo cải biên: Dao động khoảng 2.200.000 đồng.
một vài khuyên khi đi xét nghiệm và điều trị bệnh trĩ
Để có sự sắp tốt, trước khi đi thăm khám người mắc bệnh cần khuyến cáo một vài vấn đề sau đây:

Đi kiểm tra sớm: Tại các bệnh viện không nhỏ, lượng người đi thăm khám sẽ khá là đông. Để tránh tình trạng chờ đợi lâu thì bệnh nhân cần thiết phải tranh thủ thời gian thăm khám sớm.
Mặc đồ rộng rãi, thoải mái: Quần áo rộng rãi sẽ giúp cho người bệnh thao tác nhanh các nguyện vọng của bác sĩ trong quá trình bác sĩ chỉ dẫn thăm khám.
Nhịn ăn sáng: Khi đi xét nghiệm trĩ, trong quá trình kiểm tra cận lâm sàng có nguy cơ người mắc bệnh sẽ được chỉ dẫn tiến hành nội soi hoặc khám máu.
Khai báo bệnh tiền sử: Ở bước khám lâm sàng, người mắc bệnh cần phải khai báo rõ với bác sĩ về tình trạng, bệnh lý đang mắc phải và các loại thuốc kháng sinh đang lấy để bác sĩ điều trị và kê đơn kháng sinh nhằm giảm thiểu tiến hành ảnh hưởng đến chứng bệnh không giống.
chi phí chữa bệnh trĩ
bệnh nhân cần tranh thủ đi khám bệnh sớm để giảm thiểu mức độ xếp hàng chờ đợi lâu
có nguy cơ xuất hiện rằng, chi phí khám và trị trĩ nằm trong mức giá vừa phải, không quá rẻ cũng không quá mắc với các bệnh nhân. Cộng với việc chữa, bệnh nhân cũng nên tuân thủ nghiêm túc những sự chỉ dẫn của bác sĩ để chứng bệnh tình nhanh chóng được tăng cao và không để lại một vài hậu quả ảnh hưởng về sau.

Các dạng thuốc kháng sinh chữa trị bệnh trĩ bài viết này là một vài dạng thuốc đem tới tốt nhất tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo của một số người có chuyên môn để giữ gìn quá trình điều trị đưa đến hữu hiệu hữu hiệu.
Tiêu bệnh trĩ an
trĩ hay có tên gọi không giống là lòi dom do bị phình mao mạch hay sự co giãn quá nhiều của các mạch máu trĩ.ở trạng thái khỏe mạnh các mô này nhằm kiềm chế phân thải ra. Khi các mô này mắc phải tổn thương mắc phải sưng to gọi là bệnh trĩ. Căn bệnh này được chia ra thực hiện 2 dạng là trĩ nội và trĩ ngoại.

thuốc kháng sinh chữa bệnh trĩ Tiêu bệnh trĩ An được bào chế từ 39 vị thuốc đông ý khác nhau chẳng hạn như: thục địa, hoài sơn, bạch linh, trạch tả, đan bì, sơn thủ, hoa hoè sao đen, hoàng bá, rau diếp cá,…

với chức năng tiến hành mát cơ thể từ bên trong, giúp cho nhuận tràng, suy yếu mức độ đại tiện khó. Còn có thể thấy công dụng thực hiện mềm, co đám rối tĩnh mạch của kháng sinh sau mỗi lần đại tiện, các tĩnh mạch được về trạng thái ban đầu. Thuốc còn cực kỳ hoàn hảo đối với việc suy giảm hẳn triệu chứng vấn đề viêm nhiễm, chống lại gần như hoàn toàn biểu hiện của trĩ.

Tiêu bệnh trĩ An được chia làm hai loại

dạng viên: 1 hộp gồm có 20 gói, mỗi gói chia thành 2 lần lấy sáng và tối sau khi ăn.
loại kem bôi: áp dụng cùng kháng sinh áp dụng trong 15-20 ngày sau khi rửa ráy xong.
Được phối hợp giữa các vị thuốc kháng sinh đông y và phác đồ sản thấy đại. Tiêu trĩ An sẽ đem tới cho bạn một hướng điều trị tốt cho bệnh trĩ.

kháng sinh An trĩ Khang
An bệnh trĩ Khang là thuốc điều trị trĩ được sản xuất bởi công ty dược phẩm Truepharmco đem lại hữu hiệu tốt trong việc chữa bệnh trĩ. Kết quả có kiểm chứng bởi các bác sĩ y tế.

an bệnh trĩ khang
Được chiết xuất từ 24 trường hợp kháng sinh đông y lành đặc điểm, nổi bật trong đó như:

Hoa hoè giúp cho cầm máu trong trường hợp đi ngoài thấy máu.
Đương quy tiến hành nhuận tràng, tuần hoàn khí huyết, gia tăng hấp thụ chất của hệ tiêu hoá
Trần bì có tính ấm thực hiện cơ trơn dạ dày và thành ruột giảm, tăng cường tình trạng ruột khiến cho câu hỏi đi tiểu dễ thực hiện hơn.
Bạch truật, chỉ thực, sài hồ, kim ngân hoa,…với mọi các người trên kết hợp lại không nên áp lực lên hậu môn và trực tràng. Làm mềm phân cùng ảnh hưởng chống táo bón, chống viêm hiệu quả.
đối với An bệnh trĩ Khang có khả năng áp dụng cho người bệnh gặp phải đại tiện khó lâu năm, đối tượng mắc bệnh trĩ nội, ngoại. Không uống kháng sinh cho trẻ nhỏ, các chị em mang thai và những người dị ứng đối với các thành phần của kháng sinh

An bệnh trĩ Khang được sử dụng 2 lần /1 ngày sau bữa ăn.

bệnh trĩ yên tâm
Trong các loại thuốc chữa trị trĩ thì không thể không nói tới trĩ an tâm. Đây là một sản phẩm của công ty cổ phần đông dược Khương Viên đặc chữa trị bệnh trĩ phù hợp đối với quá nhiều thể trạng của tương đối nhiều trường hợp. Bộ sản phẩm này gồm kem xoa ngoài da, viên áp dụng, bột ngâm.

đối với các thành phần của thuốc quy như: hoài sơn, hoa hoè, hoàng bá…..đan bì, bạch linh kết hợp với nhau tạo thành được các loại sản phẩm khác nhau phù hợp đối với đã từng trường hợp để tăng cường hiệu quả sử dụng. Các trình trạng như đau rát giảm sút hẳn, hệ tiêu hoá hoạt động tốt, tình trạng đại tiện khó, búi trĩ được tiêu trừ, phòng các chứng viêm nhiễm.

Bộ sản phẩm được sử tiến hành thuốc dùng đối với tần suất ngày 2 lần. Kem xoa ngoài da lấy sau khi làm sạch sạch sẽ. Sử dụng bột ngâm pha với nước nóng để ngâm khu vực hậu môn từ 15 – 30 phút 1 ngày/ 1 lần

thuốc kháng sinh sẽ có công dụng hữu hiệu khi bên cạnh chế độ ăn khoa học theo đã từng trường hợp chứng bệnh.

Mục đích của sản phẩm hướng đến nhằm triệt để dứt điểm chân bệnh trĩ để kích cỡ và vị trí của khu vực hậu môn trở lại bình thường

kháng sinh Thăng trĩ Mộc Hoa
Một sản phẩm từ trường hợp từ thiên nhiên như Thăng trĩ Mộc Hoa có các đối tượng như: cao hoàng quỳ, cao đương quy, cao chỉ xác, cao thăng ma, cao thục địa, cao diếp cá, cao địu du, hoa hoè…Với dinh dưỡng trên căn bệnh táo bón lâu năm được gia tăng, ức chế tình trạng chảy máu khi đại tiện, chống viêm nhiễm. Gia tăng tái tạo tế bào mới, tạo cảm giác dễ chịu ở hậu môn trực tràng

thăng bệnh trĩ mộc hoa
thuốc kháng sinh có chức năng bổ sung hoạt chất cho can, phế, thận nhằm thanh nhiệt giải độc, nhuận tràng, dễ đại tiện. Cơ thể được thanh nhiệt giải độc tạo cảm giác dễ chịu. Đám rối tĩnh mạch được điều trị dứt điểm. Nguy cơ phục hồi như trước hết là nặng.

Thăng bệnh trĩ Mộc Hoa dùng khá là tốt cho đối tượng từ 10 tuổi trở lên gặp phải các vấn đề như: đại tiện khó lâu dần không đỡ. Đau đớn rát khi đi đại tiện, hình thành các vết thương ở vùng hậu môn. Búi trí được trở nên

kháng sinh được chia thành 2 lần 1 ngày dùng sau bữa ăn với nước lọc

Không uống cho trường hợp dưới 10 tuổi, phụ nữ mang bầu và đối tượng gặp phải dị ứng với đối tượng của thuốc.

kháng sinh bệnh trĩ MOTAPHAN
Một kiểu thuốc điều trị trĩ đáng để ý nữa đó chủ yếu là MOTAPHAN. Được làm hoàn toàn từ các chất của một số vị thuốc kháng sinh thiên nhiên và được chuyên gia y tế công nhận về hữu hiệu chữa trị.

kiểu thuốc này nhằm hỗ trợ mức độ bị táo bón nhiều ngày, nhuận tràng, tăng cao độ bền của mạch máu ức chế sự ra máu khi đi cầu. Tránh mối nguy hại bị quay trở lại các triệu chứng của trĩ, tăng cường hữu hiệu chữa trị bệnh khỏi của kháng sinh.

Sau một thời gian uống thuốc kháng sinh, các triệu chứng trên thuyên giảm, không còn xuất hiện quay trở lại. Búi trĩ co lại hoặc tiêu tan trong khoảng thời gian sử dụng là 2 hoặc 3 tháng.

thuốc kháng sinh được lưu ý dành cho một vài trường hợp gặp phải táo bón dai dẳng, đối tượng bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, đau đớn rát hậu môn, ra máu khi đi cầu. Một vài tình huống đã gặp phải tiểu phẫu trĩ từ trước. Do kháng thể của kháng sinh thực hiện thành mạch trở lên bền hơn, giải quyết tình trạng mệt mỏi do thấy máu.

Riêng với thuốc kháng sinh chữa trĩ MOTAPHAN được kê trước bữa ăn 30 phút. Tùy theo mức độ chứng bệnh mà liều dùng không giống nhau. Đối với trường hợp bệnh trầm trọng ta uống 2 viên 1 lần, ngày 2- 3 lần theo sự chỉ định của bác sĩ. Trường hợp chứng bệnh nhẹ hơn có thể dùng 1 viên 1 lần, ngày từ 2 đến 3 lần.

kiên trì áp dụng thuốc kháng sinh sẽ giúp bệnh trĩ thuyên suy giảm hoặc bệnh khỏi là điều mà MOTAPHAN khiến cho bạn tin tưởng

bệnh trĩ kiêng ăn gi hay như bệnh lòi dom hay điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

mẹo chữa bệnh trĩ đơn giản hay như chữa bệnh trĩ ở phụ nữ và như thói quen xấu gây ra bệnh trĩ

quan hệ tình dục khi bị bệnh trĩ hay như bệnh trĩ khi mang thai hay như bệnh trĩ ở người già

Bị bệnh trĩ có bị vô sinh hay như nên dùng thuốc chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật hay như chữa bệnh trĩ bằng hcpt

phương pháp chữa bệnh trĩ bằng châm cứu bấm huyệt hay như táo bón liên tục hay như Bệnh trĩ có gây ung thư không

trĩ ngoại có nguy hiểm không hay như bị bệnh trĩ có di truyền không hay bệnh rò hậu môn xuyên cơ thắt

phẫu thuật cắt trĩ hay như bệnh trĩ ở trẻ em hay như chữa bệnh trĩ bằng thịt lươn,

cách chữa bệnh trĩ bằng rau má hay như chữa bệnh trĩ băng cây thầu dầu tía hay như chữa bệnh trĩ băng lá vông nem

chữa bệnh đi ngoài ra máu hay như dấu hiệu của bệnh trĩ hay như nứt hậu môn

chữa bệnh trĩ bằng cây cỏ mần trầu hay như người bị trĩ nên chọn ghế ngồi thế nào hay như tư thế ngồi phù hợp cho người bị trĩ

trái cây tươi tốt cho người bị trĩ hay như nứt kẽ hậu môn mãn tính hay như apxe hậu môn có tự khỏi không

chữa bệnh trĩ bằng là trầu không hay như cách chữa trị bệnh trĩ bằng mật ong hay như nứt kẽ hậu môn và lưu ý​

Trả lời

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Created at 5/14/2020 10:34 AM by  
Last modified at 5/14/2020 10:34 AM by