Liên kết website


Trang chủ Thông tin kinh tế, xã hội


​Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã phát biểu nhấn mạnh như trên tại buổi làm việc với Sở GD-ĐT về việc thực hiện đổi mới toàn diện GD-ĐT vào chiều 21-10.
 
​Tại cuộc họp với các thành viên Hội đồng thẩm định đề án “Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2020 định hướng đến năm 2025” diễn ra vào ngày 21-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Trí yêu cầu đến tháng 12-2014 phải hoàn thành đề án này.
 
​Ngày 21-10, đoàn xúc tiến đầu tư của tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh dẫn đầu sang Hàn Quốc đã đến dự hội nghị hợp tác kinh tế Hàn Quốc và địa phương các nước châu Á tại TP.Changwon, tỉnh Gyeongnam.
 
Đó là một trong những nội dung phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tại hội nghị sơ kết thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính 9 tháng của năm 2014 diễn ra vào ngày 21-10. ​
 
​Sáng 22-10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tuyên dương 83 gương người tốt - việc tốt trong toàn tỉnh.
 
​Đến nay, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất hàng xuất khẩu ở Đồng Nai đã hoàn tất hợp đồng năm 2014 và đang tìm kiếm các hợp đồng mới cho năm 2015. Hợp đồng mới của năm 2015 phần lớn được các DN “nhắm” vào giá trị hơn là số lượng như năm 2014.
 
​​Tối 22-10, Đoàn Nghệ thuật cải lương Đồng Nai đã công diễn vở Lời thề giữa biển khơi. Các đồng chí: Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Thị Lài, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đã đến dự.
 
​Tại buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vào ngày 21-10, GS.TS Phạm Mạnh Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương đánh giá, Đồng Nai là tỉnh đã có nhiều sáng tạo trong phát triển khoa học - công nghệ.
 
​Ngày 21-10, tại TP.Biên Hòa, Văn phòng Ban Chỉ đạo quốc gia khắc phục hậu quả chất da cam/dioxin ở Việt Nam phối hợp với Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam và Ban Quản lý dự án “Xử lý ô nhiễm dioxin tại các điểm nóng ở Việt Nam” do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ đã tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng ô nhiễm dioxin tại sân bay Biên Hòa - Những việc cần làm”.
 
​Ngày 21-10, đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (Jica) đã làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái về nguồn vốn cho dự án Nhà máy nước Nhơn Trạch giai đoạn 2 và dự án xử lý nước thải TP.Biên Hòa.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: