Liên kết website


Trang chủ Thông tin kinh tế, xã hội


​Lần đầu tiên trong nhiều năm nay, Đồng Nai đạt mức xuất siêu cao nhất với 792 triệu USD - số liệu do Sở Công thương công bố.
 
​Thông tin từ Trung tâm xúc tiến thương mại Đồng Nai (Sở Công thương), cho hay nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, tỉnh đã tổ chức 15 gian hàng tham gia triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam ở số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình (TP.Hà Nội).
 
​Ban Quản lý dự án nhà ở xã hội Công ty TNHH một thành viên phát triển đô thị và khu công nghiệp IDICO cho biết, 664 căn hộ tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 thuộc giai đoạn 2 dự án nhà ở xã hội của công ty chuẩn bị được đưa vào khai thác, trong đó có 254 căn bán và 410 căn cho thuê.
 
​Khi hội nhập sâu hơn, nhiều cơ sở, doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ gặp khó khăn về đầu ra. Nhưng vẫn có những DN, cơ sở tìm ra cách riêng giữ được thị trường trong nước và mở rộng xuất khẩu.
 
​Dù cả đời gắn bó với ruộng đồng hay tình cờ đến với nghề nông, họ đều là những nông dân tiên phong trong nghề, nổi tiếng sản xuất giỏi của tỉnh. Họ giàu lên nhờ biết ứng dụng kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại vào sản xuất.
 
​Ngày 31-8, UBND huyện Long Thành đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Đây (ở xã Long Phước), Lê Thị Diệm và Hồ Thị Miên (ở xã Tân Hiệp), Nguyễn Thị Trang (ở xã Phước Bình) và Anh hùng lực lượng vũ trang Lương Văn Xuân (ở xã Bàu Cạn).
 
​Sáng 31-8, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP.Biên Hòa đã tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và 70 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2015).
 
Thường trực HĐND huyện Thống Nhất vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi.
 
​Sáng 31-8, tại Trại giam Công an tỉnh (Trại giam B5), Tiểu ban đặc xá Công an tỉnh đã công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho các phạm nhân đang thụ lý án tại Trại giam Công an tỉnh và nhà tạm giữ công an các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa được xét đặc xá trong đợt này.
 
​Sở Y tế vừa có văn bản đề nghị từ ngày 1-9-2015, các đơn vị có nhu cầu khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế vào ngày nghỉ, ngày lễ phải có kế hoạch cụ thể cho việc khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo quy định của Thông tư liên tịch số 16/TTLT-BYT-BTC về hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: