Liên kết website


Trang chủ Thông tin kinh tế, xã hội


​Vừa qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã thực hiện công khai thủ tục giải quyết cấp điện cho tất cả khách hàng mua điện từ lưới trung áp để khách hàng thuận lợi trong việc chuẩn bị hồ sơ, trình tự thủ tục và thời gian giải quyết.
 
​Sở Y tế vừa đề nghị các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác quản lý sử dụng vaccine nhằm kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại; nâng cao chất lượng và tỷ lệ tiêm chủng trong tỉnh.
 
​Chiều 25-7, tại Đoàn Nghệ thuật cải lương Đồng Nai (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa), Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa - thể thao và du lịch đã tiến hành thẩm định chương trình tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa tỉnh tham dự liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc năm 2015 tại tỉnh Tuyên Quang từ ngày 9 đến 12-8 với chủ đề: kỷ niệm 70 năm Quốc dân Đại hội Tân Trào (1945-2015).
 
Thực hiện Quyết định số 22/2013 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, Đồng Nai chỉ đạo rất quyết liệt, do đó đến nay hầu hết người có công đã có nhà ở kiên cố để an tâm sinh sống.
 
​Phó giám đốc Sở GD-ĐT Trương Thị Kim Huệ cho biết, tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT năm 2015 của toàn tỉnh đạt 91,80% (giảm 7,66% so với năm 2014, cao hơn tỷ lệ đậu tốt nghiệp trung bình của cả nước). Trong đó, hệ THPT đạt 96,18%, hệ giáo dục thường xuyên đạt 55,76% (giảm 28,28% so với năm 2014).
 
Sáng 24-7, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và Đài PT-TH Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà cho học sinh là con của liệt sĩ đang học tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trong và ngoài tỉnh.
 
​Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh vừa trao 260 triệu đồng vốn vay cho 9 đối tượng ở huyện Long Thành, trong đó có một đối tượng được vay 20 triệu đồng, số còn lại được vay 30 triệu đồng/người.
 
​Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Ðại hội đại biểu Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào ngày 25-7.
 
​Thể hiện lòng biết ơn, tri ân các thế hệ cha anh đã đóng góp công sức, xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, thời gian qua, các cấp, các ngành, địa phương và cộng đồng đã quan tâm thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống gia đình có những người là thương binh - liệt sĩ (TBLS), người có công (NCC) với cách mạng.
 
​Ngày 22-7, tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã trao quyết định thành lập Khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành cho bà Somhatai Panichewa, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Amata Việt Nam.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: