Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái tại cuộc họp về việc quy hoạch vùng xung quanh Sân bay Long Thành vào ngày 8-10.
 
​Cùng với các hoạt động đối ngoại nhân dân trên nhiều lĩnh vực của tỉnh, công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) đã được quan tâm triển khai và thu được kết quả thiết thực thông qua vận động và triển khai có hiệu quả các chương trình, dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Qua đó góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
 
​Tại lễ tuyên dương “Dân vận khéo” và “Đơn vị Dân vận tốt” giai đoạn 2011 - 2015 do Bộ Quốc phòng tổ chức vào tối 13-10 tới đây, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Đồng Nai vinh dự là một trong những điển hình được khen thưởng và báo cáo tại buổi lễ. Mới đây, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh cũng đã được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Dân vận, tiếp tục xây dựng và củng cố mối đoàn kết quân dân.
 
​Thực hiện Quyết định số 2151/QĐ - BYT ngày 4-6-2015 của Bộ Y tế về việc triển khai “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, hiện nay tại các bệnh viện (BV) trong tỉnh Đồng Nai đã triển khai ký cam kết và đang thực hiện nhiều hoạt động hướng đến mục tiêu làm hài lòng người bệnh.
 
​Tối 5-10, 12 quốc gia bao gồm: Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, Hoa Kỳ và Việt Nam đã hoàn tất đàm phán về Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP). Đây là hiệp định được chờ đợi nhiều nhất nhìn từ góc độ doanh nghiệp các ngành nghề: dệt may, chăn nuôi, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến nông sản… vì Việt Nam được xem là quốc gia “hưởng lợi nhiều nhất” từ TPP do mạnh về xuất khẩu.
 
​UBND tỉnh vừa phê duyệt đề án “Cấp nước sạch nông thôn tỉnh Đồng Nai năm 2015 và 2016-2020” tại Quyết định số 2492/QĐ-UBND ngày 24-8-2015. Theo đề án, đến năm 2020 tỷ lệ dân số khu vực nông thôn được sử dụng nước sạch đã qua xử lý đạt chuẩn của Bộ Y tế là 80%, tương đương với gần 1,5 triệu dân.
 
​Ngày 7-10, bà Bùi Ngọc Thanh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai, đã chủ trì buổi họp báo về các hoạt động tuyên truyền, quảng bá và phát động năm Cộng đồng ASEAN trên địa bàn tỉnh.
 
​Sáng 6-10, làm việc với UBND TP.Biên Hòa và phường Tân Hiệp cùng các cơ quan liên quan về tiến độ điều chỉnh quy hoạch Khu liên hợp thể dục thể thao tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh yêu cầu Sở Tài nguyên - môi trường phối hợp với TP.Biên Hòa khẩn trương hoàn thành công tác lập bản đồ địa chính.
 
​Sáng 6-10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng UBND huyện Định Quán tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 15 căn nhà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại KP.Hiệp Nghĩa, thị trấn Định Quán.
 
​Ngày 7-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh  đã làm việc với Sở Nông nghiệp - phát triển  nông thôn và các sở, ngành liên quan về chương trình xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất nông nghiệp.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: