Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


​Sở Xây dựng vừa công bố chương trình phát triển đô thị Đồng Nai giai đoạn đến năm 2020 và giai đoạn 2021-2030 theo quyết định về phát triển đô thị của UBND tỉnh đã được phê duyệt.
 
​Tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng công trình Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới vào ngày 25-11, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã đề nghị các đơn vị phối hợp đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các công việc còn lại trước Tết Nguyên đán 2015 để đưa bệnh viện đi vào hoạt động càng sớm càng tốt.
 
​Theo báo cáo của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai, từ năm 2003 đến 2014, toàn tỉnh có 107 cá nhân, tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động. 62 dự án và phi dự án đã và đang triển khai với tổng viện trợ gần 20 triệu USD và 61 ngàn EUR. Hoạt động của các tổ chức phi chính phủ đã tạo được những tác động tích cực về mặt kinh tế, xã hội.
 
 ​Sáng 25-11, tại Hội quán Trấn Biên đã diễn ra chương trình họp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Câu lạc bộ Nhiếp ảnh báo chí và nghệ thuật thuộc Hội Nhà báo Đồng Nai (29-11-1989 - 29-11-2014).  
 
​Ngày 25-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành đã tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đồng Nai. Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản đều nhận định: Đồng Nai là điểm đến đầu tư khá hấp dẫn vì có hạ tầng hoàn thiện hơn nhiều tỉnh, thành khác.
 
​Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 30 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch số 70 của Ban Dân vận Trung ương và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” diễn ra vào ngày 26-11, đồng chí Trần Đình Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã tạo sức lan tỏa sâu rộng trong Đảng và ngoài xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội  trong tỉnh”.
 
​Đó là mục tiêu của tỉnh được đề ra trong dự thảo kế hoạch thực hiện Quyết định số 34 của Chính phủ về xây dựng xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em giai đoạn 2014-2020, vừa được triển khai tại hội nghị sơ kết 3 năm (2010-2013) thực hiện Nghị quyết 37 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng xã, phường phù hợp với trẻ em giai đoạn 2014-2015.  
 
​Bản quy hoạch xây dựng nông thôn mới (NTM) sẽ thay thế cho quy hoạch ngành và điểm dân cư nông thôn, làm cơ sở để các địa phương cấp huyện tiến hành kêu gọi và quản lý đầu tư. Đây là kết luận được đưa ra tại buổi làm việc giữa Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh với các địa phương để xử lý những vướng mắc trong quy hoạch xây dựng NTM sáng 25-11.
 
​Chiều 25-11, ông Lê Quang Bình, Phó giám đốc Sở GT-VT  cho biết, cầu Hóa An cũ đã hoàn thành việc nâng cấp sửa chữa và sẽ chính thức thông xe trở lại vào ngày 28-11.
 
​Ngày 26-11, Tỉnh ủy tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 30 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở và tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: