Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


Ngày 2-5, đoàn kiểm tra do Phó chủ tịch HÐND tỉnh, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Phạm Ngọc Tuấn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra đột xuất công tác niêm yết danh sách, tiểu sử tóm tắt, lý lịch trích ngang các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HÐND các cấp tại các đơn vị bầu cử, các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, TP. Biên Hòa và Trại tạm giam Công an tỉnh.
 
​Xác định công tác tuyên truyền là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an huyện Trảng Bom đã không ngừng đổi mới biện pháp tuyên truyền và đã thu hút được đông đảo người dân tham gia tấn công trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT).
 
​Nhằm tìm ra các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, trong 2 ngày 28 và 29-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt, xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh.  
 
​Mặc dù còn trong thời gian nghỉ lễ 30-4 và 1-5, nhưng sáng 2-5 đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử tỉnh do Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Phó chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh Phạm Ngọc Tuấn làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra đột xuất công tác triển khai, thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 ở nhiều nơi trong tỉnh.Theo quy định, ngày 2-5-2016 các tổ bầu cử phải niêm yết xong danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội và ở khu vực bỏ phiếu.
 
​Đó là cảm nhận của nhiều công nhân có mặt tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai khi tham gia buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Buổi gặp gỡ đã thu hút khoảng 3 ngàn công nhân lao động đến từ 8 tỉnh, thành thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức sáng ngày 30-4. Một trong những hình ảnh ấn tượng trong buổi gặp gỡ, đối thoại, đó là Thủ tướng Chính phủ luôn nở nụ cười thân thiện. Ông ngồi nói chuyện trên một chiếc ghế công nhân vẫn ngồi làm việc 8 tiếng hàng ngày, còn xuống tận hàng ghế của công nhân ngồi để lắng nghe, chia sẻ với công nhân.  
 
​Ngày 28-4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt và thảo luận góp ý các chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Ðại hội X Ðảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ Hội trường Tỉnh ủy đến Trung tâm công tác Tuyên giáo tỉnh và các huyện, TX. Long Khánh, TP. Biên Hòa. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường dự và chỉ đạo hội nghị.
 
​Ngày 28-4, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh, Đài PTTH Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện quy chế phối hợp về công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiến trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014 - 2015.
 
​Hiện toàn tỉnh đã đạt tỷ lệ 7,1 bác sĩ/vạn dân. Hầu hết các bệnh viện (BV) tuyến huyện, trạm y tế đều có bác sĩ. Ngành Y tế đang hướng tới nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh ngày càng tăng của nhân dân.
 
​Ngày 28-4, LÐLÐ tỉnh tổ chức buổi tọa đàm về tiền lương và đời sống người lao động năm 2016. Trưởng ban Quan hệ lao động Tổng LÐLÐ Việt Nam Lê Trọng Sang và Phó chủ tịch LÐLÐ tỉnh Ðoàn Văn Ðây cùng chủ trì buổi tọa đàm. Tham dự tọa có đại diện các sở, ban, ngành liên quan, LÐLÐ các huyện, TX. Long Khánh và TP. Biên Hòa, Công đoàn ngành, Công đoàn khu công nghiệp Biên Hòa và đại diện một số Công đoàn cơ sở.
 
​Trong hơn 5 năm triển khai xây dựng nông thôn mới, huyện Nhơn Trạch đã tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp theo định hướng nông nghiệp đô thị và mang tính sản xuất hàng hóa. Nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại, các vùng chuyên canh, thâm canh cây trồng, vật nuôi để tạo sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao, tăng giá trị, năng suất sản phẩm đã được hình thành.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: