Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


​Theo kế hoạch Quân khu 7 giao, trong năm 2016, Đồng Nai tuyển chọn, gọi 3 ngàn thanh niên thi hành nghĩa vụ quân vụ (NVQS) và chỉ giao quân một đợt vào ngày 24-2-2016 ở 11 huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa.
 
​Ngày 25-11, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái làm việc với JICA (Nhật Bản) để thống nhất một số điều khoản về kỹ thuật trong dự án thoát nước và xử lý nước thải tại TP.Biên Hòa trước khi ký kết hỗ trợ vốn ODA để thực hiện.
 
​Vấn đề cốt yếu khi xây dựng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước là phải nâng cao vai trò, tiếng nói của Đảng, mỗi đảng viên là cầu nối tích cực giữa người sử dụng lao động với cấp ủy trong quá trình xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, cùng doanh nghiệp phát triển ổn định.
 
​Chủ đề của chiến dịch phòng chống HIV/AIDS năm 2015 là: “Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam”. Theo đó, phải phấn đấu có 90% số người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm của mình; 90% số người chẩn đoán đã bị nhiễm HIV được điều trị ARV; 90% số người điều trị ARV kiểm soát được tải lượng virus ở mức thấp để sống khỏe mạnh và giảm nguy cơ lây truyền HIV sang người khác.
 
​Các trung tâm y tế tuyến huyện cùng ký cam kết thực hiện môi trường cơ sở y tế không khói thuốc lá. Mới đây, Sở Y tế đã tổ chức cho các đơn vị trực thuộc ký cam kết thực hiện môi trường cơ sở y tế không khói thuốc lá. 
 
​Đó là thông điệp mà 11 đơn vị dự liên hoan ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ nhất năm 2015 gửi đến khán giả cùng Ban vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ở 1.007 ấp, khu phố trong tỉnh.
 
Đến cuối tháng 11-2015, trên địa bàn tỉnh có 4 nhóm hàng xuất khẩu kim ngạch vượt ngưỡng tỷ đô là: giày dép, dệt may, xơ sợi dệt và gỗ, sản phẩm từ gỗ. Đây cũng là những nhóm hàng có mức tăng trưởng cao, đơn đặt hàng dồi dào.   ​
 
​Tại các chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm trên địa bàn tỉnh, hàng Việt hiện chiếm tỷ lệ từ 85-95%. Những mặt hàng nhập khẩu hầu hết là hàng trong nước chưa có. Hàng Việt đang ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại.
 
Trong chuyến công tác tại Đồng Nai mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh nhận xét: “Công tác bảo tồn, trùng tu tôn tạo di tích được lãnh đạo, nhân dân tỉnh Đồng Nai thực hiện rất tốt. Nhưng việc phát huy giá trị di tích để đem lại lợi ích kinh tế nhằm giúp cho cơ quan quản lý chủ động về kinh phí trong các hoạt động bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng công trình phụ… còn nhiều hạn chế”. ​
 
​Ngày 20-11, Thanh tra tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23-11-1945 - 23-11-2015) và 40 năm thành lập ngành Thanh tra Ðồng Nai. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái đã đến dự.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: