Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


Từ ngày 21 đến 24-4, Đoàn công tác của TP.Biên Hòa do đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Biên Hòa làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Champasak (Lào).
 
​Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2014 và kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ các huyện, TP. Biên Hòa đã kịp thời triển khai đến các Công đoàn cơ sở (CĐCS) khởi động Tháng công nhân với nhiều hoạt động phù hợp với điều kiện của từng địa phương.
 
​Để giúp người khuyết tật (NKT) hòa nhập cộng đồng, từ nay đến năm 2015, Đồng Nai đưa ra nhiều chính sách mới, bảo đảm 100% NKT nặng được hỗ trợ.
 
​Trong 2 ngày 17 và 18-4, đoàn công tác do Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, Phó trưởng ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Nguyễn Văn Điệp làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bảo đảm an toàn giao thông tại các huyện Long Thành và Định Quán.  
 
​Ngày 17-4, Sở GD-ĐT phối hợp với Tổ chức Trợ giúp người khuyết tật Việt Nam trao học bổng cho 98 học sinh tiểu học và THCS bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Cửu và TP.Biên Hòa.
 
​Ban Quản lý dự án cầu Hóa An cho biết, đến ngày 25-4, sẽ phân lại phương tiện giao thông qua cầu Hóa An. Theo đó, hai cầu Hóa An cũ và mới sẽ được bố trí đi 2 chiều thay vì một chiều như hiện nay.
 
​Tại cuộc họp về vấn đề quy hoạch khu công nghiệp đến năm 2015, định hướng năm 2020 diễn ra vào ngày 17-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phan Thị Mỹ Thanh chỉ đạo, không để dự án treo trong quy hoạch khu công nghiệp.
 
​Tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (17-4-1984 - 17-4-2014) được tổ chức vào sáng 17-4, Hội Người mù tỉnh cho biết, toàn tỉnh hiện có 11 Hội cơ sở và 1 chi hội trực thuộc với 1.094 hội viên.  
 
​Tại kỳ họp thứ 6 ngày 28-11-2013, Quốc hội khóa XIII đã bỏ phiếu thông qua bản Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Tại lớp tập huấn tuyên truyền triển khai thực hiện Hiến pháp cho các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và cán bộ Sở Thông tin và truyền thông (TT-TT) các tỉnh, thành phía Nam được tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa), GS. TS Trần Ngọc Đường, chuyên gia cao cấp của Quốc hội, Thường trực Ban sửa đổi Hiến pháp đã cuộc trao đổi về những điểm mới và tinh thần chung của bản Hiến pháp năm 2013.
 
​Ngày 15-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng về tình hình thực hiện nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở công nhân và nhà ở sinh viên trên địa bàn tỉnh.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: