Liên kết website


Trang chủ Tin nổi bật


​Khi hội nhập sâu hơn, nhiều cơ sở, doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ gặp khó khăn về đầu ra. Nhưng vẫn có những DN, cơ sở tìm ra cách riêng giữ được thị trường trong nước và mở rộng xuất khẩu.
 
​Dù cả đời gắn bó với ruộng đồng hay tình cờ đến với nghề nông, họ đều là những nông dân tiên phong trong nghề, nổi tiếng sản xuất giỏi của tỉnh. Họ giàu lên nhờ biết ứng dụng kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại vào sản xuất.
 
​Sáng 31-8, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP.Biên Hòa đã tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và 70 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 - 2-9-2015).
 
​Sáng 31-8, tại Trại giam Công an tỉnh (Trại giam B5), Tiểu ban đặc xá Công an tỉnh đã công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho các phạm nhân đang thụ lý án tại Trại giam Công an tỉnh và nhà tạm giữ công an các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa được xét đặc xá trong đợt này.
 
​Tại Đồng Nai, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang tăng cao và có diễn biến phức tạp. Tính đến nay, toàn tỉnh có hơn 3,5 ngàn ca bệnh sốt xuất huyết, tăng 125% so với cùng kỳ năm 2014, trong đó có 2 ca tử vong.
 
​Ngày 3-9 là thời hạn cuối cùng Sở Y tế tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tham gia chương trình đào tạo theo địa chỉ tại Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.Hồ Chí Minh (hệ chính quy).
 
Ngày 30-8, tại Nhà khách 71, đã diễn ra “Liên hoan văn nghệ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần I, do Sở Lao động - thương binh và xã hội phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, Sở GD-ĐT, Tỉnh đoàn, Nhà thiếu nhi Đồng Nai và Đài PT-TH Đồng Nai tổ chức. Các đồng chí: Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Trí, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đã đến dự. ​
 
Thời gian gần đây, người dân ở tổ 58, ấp 5, xã Tam An (huyện Long Thành) lấy làm vui mừng trước sự vươn lên thoát nghèo của ông Nguyễn Văn Vui. Là đối tượng mới ra tù, cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhờ đồng vốn vay từ Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh cộng với sự chí thú làm ăn, cuộc sống của gia đình ông Vui đã ngày thêm khấm khá. ​
 
​Với hơn 900.000 giáo dân, Đồng Nai là địa phương có số người theo đạo Thiên Chúa lớn nhất cả nước. Những năm qua, nhờ chính sách của Đảng và Nhà nước, đời sống kinh tế, văn hóa của đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh đã không ngừng được nâng lên.
 
​Một trong những thành quả của nhiệm kỳ 2010 - 2015 là các cấp ủy, chính quyền đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác Dân vận trong tình hình mới.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Từ Ngày:
 Tháng: Năm:
Đến Ngày:
 Tháng: Năm: